danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


5 cách xử lý khi bị dính keo 502

(23/06/2014 | 15:53)


Keo 502 là một trong những loại keo hiện nay được sử dụng nhiều trong công nghiệp cũng như trong gia dụng. Loài keo này có thể kết dính với vô cùng hiệu quả và khô nhanh trong môi trường tự nhiên. Khi sử dụng keo 502 thì người tiêu dùng phải thật cẩn thận với loại keo đặc biệt này, tránh để dính vào da. Nếu bnaj không may bị keo dính vào da thì bạn có thể sử dụng một trong 5 cách xử lý khi bị dính keo 502 của chúng tôi sau đây.

1. Sử dụng xà phòng với nướcKhi bị dính keo 502 thì bạn có thể ngâm chỗ bị dính keo vào xà phòng ấm càng sớm càng tốt. Khi bạn ngâm vào xà phòng thì sẽ làm cho lớp keo mềm hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể cho một ít dấm vào xà phòng, vừa ngâm bạn vừa có thể tẩy bỏ lớp keo đang dính vào.

2. Sử dụng AcetoneKhi bị keo dính vào da nếu không thể dùng xà phòng để tẩy rửa thì bạn có thể sử dụng Acetone. Bạn đổ trực tiếp Acetone vừa đủ lên chỗ bị keo dính rồi tiến hành tẩy nó. Chú ý bạn không nên sử dụng bông thấm vì có thể gây phản ứng dữ dội với cyanoacrylate. Không nên sử dụng Acetone gần những vùn da nhạy cảm.

3. Cách xử lý khi bị dính keo 502 với giấy nhám / rũaVới cách sử dụng giấy nhám thì bạn có thể áp dụng trong trường hợp keo dính trên các vật dụng như quần áo hay giày dép. 

4. Cách xử lý khi bị dính keo 502 với bơĐây là một trong những cách sử lý vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thoa một lớp bơ lên chỗ bị keo dính. Làm liên tục cho đến khi keo 502 mền ra và lúc này bạn có thể rửa sạch bằng nước.

5. Cách xử lý bằng hỗn hợp Acetone với WD40 (Dầu chống gỉ)Acetone là chất bay hơi rất nhanh nên bạn có thể kết hợp dùng Acetone với cả WD40. Bạn trộn hỗn hợp này theo tỉ lệ 1:1 rồi bôi lên chỗ bị dính keo 502.


YN