danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Giấy nhám FivePlus

(04/04/2014 | 17:17)


Giấy nhám được sử dụng trong ngành công nghiệp khá nhiều tuy nhiên việc sử dụng giấy nhám làm cho môi trường cũng như sức khỏe của con người bị ảnh hưởng do mùn thải ra khi sử dụng giấy nhám. Vì vậy các nhà nghiên cứu đã cố gắng tìm ra một giải pháp giấy nhám tốt hơn, an toàn hơn đó chính là giấy nhám FivePlus.


So với các loại giấy nhám thông thường thì giấy nhámc FivePlus có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, nó có thể làm sạch bề mặt sắt, gỗ, đá, gốm…một cách nhẵn bóng đặc biệt với tính năng tự thải mùn nó đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường người sử dụng.

Giấy nhám FivePlus khá dễ thay thế và khi sử dụng nó bạn có thể tiết kiệm được nhiều vật tư, giảm nguồn lao động và chi phí sản xuất. Đặc điểm của giấy nhám FivePlus là có thể sử dụng cả hai mặt. Đối với loại có một lớp vải lông nhằm sử dụng kết hợp với các loại máy mài.

Hình dáng của giấy nhám FivePlus thường là hình chữ nhật, hình tròn, hình cuộn…với các yêu cầu về độ hạt của khác hàng như 40; 60; 80; 100; 120; 150; 180; 240; 320; 400; 600; ...Khi sử dụng các sản phẩm giấy nhám FivePlus bạn sẽ làm tăng tuổi thọ của các máy móc và tiết kiệm được chi phí nhân công khá nhiều.

Trong sản xuất bạn lo sợ nhất là hoàn thành sản phẩm không đúng với thời gian cho khách hàng tuy nhiên với sản phẩm giấy nhám FivePlus bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian hoàn thiện sản phẩm của nó là vô cùng nhanh.
Thùy Duyên