danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Giấy nhám thải mùn Fiveplus - giúp tiết kiệm chi phí

(09/06/2014 | 15:30)


Giấy nhám ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất hay các ngành nghề khác, giáy nhám được cấu tạo từ những hạt mài được gắng trên bề mặt giấy hay vải. Giấy nhám thải mùn Fiveplus – giúp tiết kiệm chi phí là một trong những loại giấy nhám được sử dụng nhiều vê sự cải tiến với lớp mùn không ảnh hưởng đến môi trường.

Như chúng ta đã biết thì bất kỳ một loại giấy nhám nào khii sử dụng cũng thải ra một lượng mùn. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự tiêu hao chi phí từ vạt tư cho đến nhân công. Những lớp mùn của giấy nhám có thể bám lại vào giấy nhám và che lấp đi khe hỡ của giấy nhám, lúc này sẽ giảm đi hiệu quả mài mòn phần nào của giấy nhám.

Bên cạnh đó những lớp mùn này có thể ảnh hưởng đến môi trường, hàm lượng mùn trong khi chà sẽ xảy ra hiện tượng mùn hòa vào không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Nắm bắt được điểm hạn chế này thì các nhà sản xuất đã tạo ra một dòng sản phẩm giấy nhám mới là Fiveplus. Loại giấy nhám này được tích hợp khả năng tự đào thải mùn hiệu quả. Với chức năng độc đáo này thì giấy nhám Fiveplus sẽ được áp dụng nhiều trong các ngành chế biến gỗ, xây dựng hay sản xuất xe hơi.

Một đặc điểm nữa là giấy nhám Fiveplus được sử dụng cả 2 mặt với hiệu quả mài mòn tương đương nhau.

Đối với các loại giấy nhám gẵng vào máy thì sẽ bao gồm một mặt nhám và 1 mặt lông. Khi giấy nhám chính hêt thì hết tác dụng có thể bóc lớp vải lông và sử dụng tiếp tục bề mặt còn lại.Một số ưu điểm vượt trội giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng giấy nhám Fiveplus:

- Tiết kiệm được nguồn nhân công
- Giảm chi phí điện năng
- Tăng thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của máy móc
- Giảm chi phí vật tư
- Bảo vệ môi trường và sức khỏe

Nếu bạn đang muốn sở hữu công nghệ giấy nhám mới này thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm này.

YN