danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Giới thiệu về keo 502

(25/02/2012 | 10:52)Được biết đến với tên gọi keo 502, loại keo này sau một thời gian ra đời đã trở thành một sản phẩm tuy nhỏ nhưng lại chiếm vị trí quan trọng trong đời sống hàng ngày hoặc các ngành sản xuất. Dù chỉ góp phần nhỏ  trong việc dán dính các bề mặt vật liệu lại với nhau nhưng keo 502 là một thành phần quan trọng để hoàn thiện hoặc nâng cao giá trị sản phẩm, mặt hàng. Độ dính chắc, thời gian thao tác nhanh, độ bền cao, tính thẩm mỹ sản phẩm được bảo đảm, giá thành rẻ, dễ sử dụng… keo 502 thật sự là một công cụ thần kỳ mà hầu hết các gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất các mặt hàng liên quan đến dán sản phẩm… đều cần đến.

Keo 502 còn có tên gọi khác là keo cường lực, đối với những sản phẩm có in hình con voi ngoài vỏ hộp thường được gọi là Keo con voi.
Keo cường lực được tổng hợp từ nhiều chất, nổi bật là Cyanoavuylate và Acetate làm thành phần chủ đạo, được pha thêm một số chất cải tính và chất ổn định khác. Loại keo cường lực này chuyên dùng cho gia đình và văn phòng… có thể kết dính các loại sản phẩm: kim loại sắt, đồng, nhôm, hợp kim, cao su, nhựa, da, vải, sành sứ, đá, gỗ, mây tre v.v...

Keo 502 có nhiều dung tích khác nhau: 3g, 4g, 5g, 7g, 18g, 8g, … hoặc gia công dung tích theo nhu cầu của khách hàng.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn mua loại keo có dung tích phù hợp nhằm mang lại lợi ích tối đa và tiết kiệm.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về keo 502 qua website: http://www.keo502.com