danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Hình dạng và kích thước của giấy nhám

(21/03/2013 | 09:13)Giay nham có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số hình dạng và kích thước phổ biến của giay nham như sau: Giay nham tờ: thường 9 bằng 11 inch, nhưng kích cỡ khác có thể có sẵn

Giay nham vành đai: thường là vải được hỗ trợ, đi kèm trong các kích cỡ khác nhau để phù hợp với vành đai máy đánh nhám khác nhau.

Giay nham đĩa được thực hiện để phù hợp với các mô hình khác nhau của đĩa và quỹ đạo ngẫu nhiên sanders. Có thể đục lỗ cho một số mô hình của máy đánh nhám. Tập tin đính kèm bao gồm chất kết dính áp lực nhạy cảm (PSA) và "móc và vòng lặp" (tương tự như khóa dán).

Giấy nham cuon: được biết đến như là "cuộn lông rậm" của nhiều nhà thầu

Giấy nhám miếng bọt biển: những nơi chặt chẽ

Grit kích thước

Grit kích thước đề cập đến kích thước của các hạt vật liệu abrading nhúng trong vai nham. Một số tiêu chuẩn khác nhau đã được thành lập cho kích thước grit. Những tiêu chuẩn này thiết lập không chỉ kích thước grit trung bình, mà còn biến thể cho phép từ trung bình. Hai phổ biến nhất là Hoa Kỳ CAMI (Coated mài mòn các nhà sản xuất viện, nay là một phần của Hiệp hội các nhà sản xuất Abrasives hợp nhất ") và" P "lớp FEPA Châu Âu (Liên đoàn các nhà sản xuất châu Âu của Abrasives). 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giấy nhám qua website: http://www.keo502.com/giay-nham-c-2.aspx

http://www.giaynham.info