danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Làm thế nào có thể bảo quản keo 502 khi đã mở nắp?

(02/06/2014 | 17:02)Keo 502 là một chất kết dính và nhanh khô trong môi trường không khí. Với một số người sử dụng keo 502 vì lo sợ qua thời gian keo không còn có thể sử dụng nên vứt bỏ vô cùng lãng phí. Làm thế nào có thể bảo quản keo 502 khi đã mở nắp? là một trong những câu hỏi của nhiều người tiêu dùng khi đến mua và sử dụng loại keo đặc biệt này.

Để bảo quản dược keo 502  khi đã mở nắp thì có rất nhiều phương cách, tuy nhiên chúng tôi sẽ mach bạn một mẹo nhỏ khi muốn bảo quản keo là nên bỏ vào tủ lạnh.

Đây là phương pháp đơn giản, ít tốn nhiều thời gian cũng như công sức, bạn nên bỏ keo vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Không tiếp xúc với môi trường bên ngoài thì keo sẽ không bị khô và có thể sử dụng ở lần tiếp theo mà không phải  tốn thêm một khoảng chi phí.

Bạn cũng cần nên chú ý khi cho vào tủ lạnh nên để tách riêng keo và thức ăn, để tránh trường hợp keo có thể bị đổ vào thức ăn.Một trong những cách giúp bạn có thể bảo quan keo 502 nũa là nên chú ý khi mở nắp keo sử dụng. Bạn nên khui đấu chai keo một lỗ nhỏ vừa đủ để keo có thể chảy ra ngoài, sau khi sử dụng xong thì bạn nên gõ mạnh vào thân chai keo để lượng keo còn trên thành chai có thể xuống hết.

Lau sạch chai keo rồi bỏ vào tủ lạnh ( nên bỏ vào ngăn mát). Khi có nhu cầu sử dụng thì bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp keo khô ở trên miệng chai là có thể sử dụng keo
.
Để có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm thì bạn có thể sử dụng phương cách của chúng tôi vô cùng hiệu quả mà bạn không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức khi có nhu cầu sử dụng.

Một lưu ý khi sử dụng keo 502 là người dùng không nên để keo dính vào tay, quần áo và nhất là mắt. Vì keo 502 là một hợp chất hóa học có thể khô rất nhanh ở môi trường bên ngoài nên tuyệt đối phải vô cùng cẩn trọng khi sử dụng.

Website: http://www.giaynham.info
YN