danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Những hậu quả khi sử dụng keo 502 không đúng cách

(09/04/2013 | 16:33)


Việc sử dụng keo 502 vào đời sống đã không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên với những quan điểm chủ quan, thờ ơ, sai lầm, chỉ coi loại chất lỏng này như một vật dụng bình thường không có sự nghiên cứu, tìm hiểu, sử dụng và bảo quản keo 502 đúng cách đã dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.


Được chế tạo từ những hợp chất hóa học khác nhau và những hợp chất này vô cùng độc hại keo 502 vô tình là mối hiểm họa cho con người khi không biết cách sử dụng.

Khi bạn sử dụng keo 502 không đúng cách vô tình để keo 502 vây vào sản phẩm thì sẽ làm hư sản phẩm hoặc mất thẫm mỹ. Vì keo 502 có tốc độ kết dính khá nhanh và không dễ dàng tẩy hết toàn bộ được.

Nếu vô tình để để keo 502 vây vào người bạn sẽ có cảm giác nóng ran khó chịu. Đặc biệt đối với những bộ phận trên cơ thể như mắt, miệng… thì cần phải đưa đến bệnh viện ngay lập tức vì nếu trậm trễ keo 502 có thể làm mù mắt, ngộ độc, hoặc nặng hơn là tử vong…

Thời gian tiếp xúc với keo 502 cũng cần phải hạn chế. Thông thường sản phẩm keo 502 có mùi hơi nồng, đó chính là do sự kết hợp giữa những hợp chất hóa học gây nên. Điều này làm cho con người trở nên ngột ngạt khó thở khi ở trong môi trường có mùi keo 502 quá lâu. Lâu dần còn gây nên những trường hợp xấu nhất.