danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Những lý do keo 502 được ưa chuộng sử dụng phổ biến

(02/02/2018 | 14:26)Keo 502 hay còn gọi là keo con voi, keo cường lực là sản phẩm keo kết dính công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ,…Ngoài ra, keo 502 còn được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày giúp mang lại nhiều tiện dụng cho người dùng. Đó là lý do keo 502 ngày càng đóng một vai trò quan trọng và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin dẫn chứng những lý do keo 502 được người dùng tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay cho bạn tham khảo:

+ Khả năng kết dính nhanh
Bạn chỉ mất từ 3-5 giây là lớp keo sẽ đạt được hiệu quả kết dính một cách tốt nhất, khả năng này là nhờ trong keo có thành phần Cyanoavuylate và Acetate giúp kết dính bề mặt một cánh nhanh chóng nhất. Với đặc tính đóng rắn và khô cứng tuyệt đối nên bạn có thể dùng keo này để dán cho nhiều bề mặt, vật liệu khác nhau mang lại hiệu quả cao.


+ Thích hợp với mọi bề mặt
Như chúng tôi đã nói, keo 502 có khả năng làm dính tốt trên nhiều loại vật liệu bề mặt khác nhau, nhất là trên kim loại, gỗ, nhựa, đá, da,…Đó là lý do vì sao keo 502 có mặt trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, ngành mỹ nghệ trang sức, chế tác vàng, đá quý, kim cương và cả trong đời sống hàng ngày.

+ Tính tiện dụng cao
Keo 502 được đóng thành nhiều dạng khác nhau gồm: dạng bình, chai, lọ với nhiều loại dung tích khác nhau rất thuận tiện cho việc sử dụng. Theo đó, hiện trên thị trường keo 502 có các loại gồm: 30gr, 45gr, 50gr tùy vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều mà bạn lựa chọn loại nào cho phù hợp. Nếu trường hợp bạn sử dụng nhiều thì chọn keo có kích cỡ lớn khoảng 80-500gr.


+ Giá thành rẻ
Keo 502 là loại keo công nghiệp có giá tương đối rẻ, theo đó chai keo 502 loại nhỏ cỡ 30gr sẽ có giá khoảng 5.000 – 7.500 đồng, còn chai loại lớn có từ 80-500gr có giá từ 10.000 – 75.000 đồng. 

Với những đặc điểm trên cho thấy keo 502 giúp mang lại nhiều lợi ích, thuận tiện trong sử dụng và đóng một vai trò rất quan trọng trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì trong quá trình sử dụng đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận, trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc nhé.

T.H