danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Quảng Cáo Google Adwords

(17/11/2015 | 15:08)


Để tiếp cận dễ dàng hơn với các khách hàng tiềm năng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo Google Adwords, bởi đây là hình thức quảng cáo nhắm đúng khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng nhất, cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất thông qua công cụ tìm kiếm của Google và các website trong hệ thống liên kết. Nắm bắt được hiệu quả của hình thức quảng cáo này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords ra đời, trong đó có công ty CNTT Trần Lê.

Trần Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web cũng như SEO và quảng cáo Google Adwords. Đến với các dịch vụ này, cụ thể là dịch vụ quảng cáo Google Adwords, bạn và doanh nghiệp sẽ được tư vấn và nhận gói quảng cáo với mức giá hợp lý nhất, đồng thời, xuất hiện đầu tiên trên trang 1 google.com.vn.

Trong thời gian từ 1 tháng đến 1 năm (hoặc lâu hơn nữa), công ty chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho các doanh nghiệp bằng cách chọn lọc những từ khóa đắt nhất để đưa lên trang google.com.vn. Những từ khóa này có thể là sản phẩm/ dịch vụ hay những từ có liên quan đến thương hiệu của doanh nghiệp. So với dịch vụ SEO thì quảng cáo bằng Google Adwords có lợi thế hơn, đó là hoạt động ngay vừa khi thiết lập và việc thay đổi từ khóa cũng nhanh chóng và đơn giản hơn.
Đến với dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Trần Lê, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích ưu việt và vượt trội sau đây:

- Quảng cáo nhắm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Khi người dùng có nhu cầu và tìm kiếm những từ khóa có liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, ngay lập tức, quảng cáo mà Trần Lê thực hiện cho doanh nghiệp sẽ hiển thị ngay.

- Tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả lại cao: Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm, và chính mỗi người dùng này sẽ là một khách hàng có tiềm năng nếu như quảng cáo thu hút và tạo được sự tin tưởng từ người dùng.

- Thời gian xuất hiện quảng cáo nhanh chóng: Sau 5- 15 phút thiết lập, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ngay trên google.com.vn hay các trang liên kết. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Trong thời đại mà mọi việc đều được thực hiện thông qua Internet, kể cả việc mua sắm hay tìm kiếm dịch vụ như hiện nay thì có thể nói, quảng cáo Google Adwords là một trong những hình thức kinh doanh và hoạt động có hiệu quả của mỗi doanh nghiệp. Và cũng nhờ những tính năng ưu việt của hệ thống tìm kiếm và quảng cáo Google mà khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm hay tìm kiếm các dịch vụ. Trần Lê tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google Adwords mà không một phương án marketing nào khác có thể thay thế được. 

CTY CP CNTT TRẦN LÊ
32 Số 18, Bình Trị Đông B, Bình Tân Hồ Chí Minh
Phone: 091 737 79 99
Email: info@tranlegroup.com
Website: http://www.tranlegroup.com
G+