danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Sửa máy tính

(21/12/2015 | 14:46)


Lựa chọn và tìm kiếm một trung tâm bảo trì, sua may tinh uy tín quả thật không phải là điều đơn giản. Làm thế nào để chọn được trung tâm hay đơn vị sửa máy tính chuyên nghiệp? Hãy xem qua những gợi ý sau của chúng tôi nhé.

1. Sự liên kết với các doanh nghiệp lớn

Người ta thường đánh giá một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín dựa trên sự liên kết với các doanh nghiệp và nhãn hàng lớn. Chẳng hạn như có sự liên kết với Apple, Samsung, Dell, HP, Sony… chỉ có như vậy đơn vị sửa chữa mới có được những linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng trong những trường hợp hư hỏng nặng.

2. Sự ưu tiên giới thiệu từ phía tổng đài

Một trong những gợi ý giúp mọi người tìm được đơn vị sửa máy tính tốt là hãy gọi điện cho tổng đài để hỏi. Đó sẽ là một cổng thông tin khá hữu hiệu với mọi người khi lựa chọn công ty sửa máy tính cho mình.


3. Sự chuyên nghiệp trong quy cách phục vụ

Liệu đơn vị mà bạn lựa chọn có chuyên nghiệp hay không? Điều này chỉ được đánh giá thông qua việc bạn đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại đơn vị ấy. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể đánh giá được thông qua thái độ phục vụ của nhân viên lúc bạn đến, gọi điện hoặc xem qua quy trình làm việc của họ. Một công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình cụ thể để khách hàng tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy tính.

4. Ứng dụng thiết bị công nghệ mới

Để đánh giá một trung tâm bảo trì và sửa chữa máy tính ngoài việc có những nhân viên giỏi họ còn phải áp dụng những thiết bị mới, công nghệ hiện đại vào trong quá trình sửa chữa của mình. Việc cập nhật các thông tin công nghệ mới sẽ giúp việc sửa máy tính hiện quả và chất lượng hơn rất nhiều.   

5. Thời gian có mặt trên thị trường

Thường một đơn vị có thâm niên cao trong nghề chắc hẳn sẽ uy tín, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với một đơn vị mới được hình thành. Mọi người nên xem thông tin trên website, hỏi thăm bạn bè để biết được liệu đơn vị đó đã hoạt động bao nhiêu năm và có đáng tin cậy hay không.

6. Dịch vụ đa dạng tận nơi

Thêm một điều mà bạn nên chú ý khi lựa chọn dịch vụ sửa máy tính đó là các dịch vụ của họ có đa dạng, phục vụ khách hàng có kịp thời hay không. Một trung tâm sửa chữa nếu chỉ có 1, 2 dịch vụ thì khó có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy hãy lựa chọn đơn vị có nhiều giải pháp để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm các dịch vụ ở những nơi khác.

T.T