danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Thiết Kế Web tại TPHCM

(17/12/2015 | 16:13)


Với sự bùng nổ của CNTT, hầu hết mọi người đều có thể truy cập internet để tìm kiếm thông tin, cũng từ đó hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thôngt in của con người, ngày nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì họ điều sở hữu một website riêng cho mình, với phương pháp internet maketing sẽ giúp doanh nghiệp bạn mang lại nhiều hiệu quả đáng kể.

1. Website là gì?

Thiết kế website là để bạn trao đổi thông tin và giao dịch với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, thay cho trước đây bạn phải quảng bá sản phẩm thông qua truyền thông, báo chí, pano,… tốn kém nhiều chi phí; website luôn cung câp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể truy cập vào xem được…

2. Thiết kế website có những lợi ít gì?

Thiet ke web TPHCM Tran Le giúp mang lại lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng và giới thiệu sản phẩm nhanh chóng, là sợi dây kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo nên sàn giao dịch phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra, giao dịch thông website sẽ giúp bạn tăng doanh thu cho công ty, nếu bạn không có website thì doanh thu của công ty bạn chỉ có thể “ nhích lên từng chút một” so với mức thu nhập rất cao của các doanh nghiệp khác.

3. Lựa chọn công ty thiết kế website

Bạn chọn được nhà cung cấp website tốt thì chắc chắn họ sẽ cho bạn những sản phẩm thiết kế hiệu quả, tính thẫm mỹ cao và ứng dụng tìm kiếm tiện ích. Hiện nay, các công ty thiết kế web xuất hiện khá nhiều trên thị trường, nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng là điều mà bạn cần phải quan tâm.

Hiểu được nhu cầu kinh doanh qua website ngày càng nhiều của các công ty, chúng tôi Công ty CNTT Trần Lê sẽ giúp bạn thiết kế một trag web đẹp và tiện ích, đảm bảo uy tín và hiệu quả cao.

Được thành lập vào năm 2009, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo, Trần Lê sẽ mang đến cho bạn những trang web đẹp, mới lạ, độc đáo. Bên cạnh công ty chúng tôi có sự kết hợp giữa maketing và công nghệ nhằm mang đến hiệu quả cạnh tranh vượt trội và lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Công ty Trần Lê chúng tôi là một trong số ít các công ty thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế theo đúng phong cách và mục đích kinh doanh của công ty bạn. Với đội ngũ maketing am hiểu, nhiều kinh nghiệm sẽ đến lấy yêu cầu thiết kế từ bạn, bên cạnh sẽ tư vấn giúp bạn thiết kế trang web như thế nào để mang lại hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, Công ty Trần Lê còn có dịch vụ nâng cấp website sẽ giúp website của bạn luôn mới, giao diện hiện đại, tạo cái nhìn mới lạ, hấp dẫn đối với khách hàng mỗi lần ghé thăm trang web của doanh nghiệp bạn.

Công ty CNTT Trần Lê chúng tôi hội tụ đầy đủ những kỹ thuật viên, nhân viên thiết kế, lập trình viên cùng với đội ngũ nhập liệu chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm thiết kế website đẹp nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Từ những kết quả đạt được những năm qua, công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm như: Away, Prudential, áo cưới Milan,….


Mọi nhu cầu về thiết kế web hoặc muốn được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tham khảo ở địa chỉ website 
http://www.tranlegroup.com, công ty chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp và tận tình phục vụ.