danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Thiết kế Web TPHCM

(11/12/2015 | 14:22)


Thiết kế Web TPHCM


Sự phát triển như vũ bão của internet đã biến website trở thành một công cụ hữu ích trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Mỗi ngày có hàng trăm triệu người trên thế giới truy cập internet, điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp sẽ có thêm rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để tiếp cận và biến những người dùng này thành khách hàng tiềm năng cho công ty mình? Liệu rằng với một trang web đơn thuần những dòng chữ trắng đen thì mọi người có quan tâm hay để ý đến không? Thay vì phải suy nghĩ đến những mối lo lắng này, hãy đến với dịch vụ thiết kế Web của Công ty Trần Lê, thiet ke web tphcm, để có cơ hội sở hữu một trang web thật ấn tượng.

Có thể nói, trong lĩnh vực thiết kế Web, Trần Lê là một trong những đơn vị hàng đầu. Chúng tôi luôn thấu hiểu được rằng chất lượng của một trang web là yếu tố đầu tiên mà khách hàng muốn xem. Hay hiểu đơn giản hơn là không ai đủ kiên nhẫn để truy cập lần thứ 2 vào một trang web mà ở đó, họ không tìm thấy thông tin gì bổ ích. Do đó, một trang web chất lượng là khi tất cả những thông tin quan trọng được cập nhật đầy đủ và liên tục, giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm được một cách dễ dàng và bất cứ lúc nào khi truy cập. Trần Lêcam kết thực hiện được điều này rất tốt. 

Bên cạnh nội dung, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến hình thức của một trang web. Bởi với một trang thông tin dày đặc những con chữ, con số mà không có bất cứ hình ảnh liên quan nào để minh họa sẽ dễ dẫn đến tình trạng “bội thực” cho người truy cập. Với mỗi trang web, chúng tôi sử dụng kích thước hình ảnh khác nhau để phù hợp với chuyên trang. Bởi hình ảnh quá nhỏ hay quá lớn sẽ khiến trang web trở nên mất điểm nghiêm trọng, đồng thời không mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng do sự mất cân đối giữa hình ảnh và chữ số. 
Nói đến hình thức là không chỉ nói đến hình ảnh, mà đó còn là màu sắc, font chữ, thiết kế menu cũng như các danh mục quan trọng khác thể hiện trên trang. Dịch vụ thiết kế Web Trần Lê luôn cố gắng thực hiện một cách đầy đủ và hiệu quả những yếu tố này. Ngoại trừ đặc thù của từng ngành nghề kinh doanh mà đội ngũ thiết kế web chọn màu sắc cho phù hợp, thì một trang web để lại ấn tượng cho khách hàng là khi sử dụng màu sắc thân thiện, gần gũi và bắt mắt. Cùng với đó, bố cục trang web được dàn một cách hợp lý với font chữ thích hợp để có thể tạo điểm nhấn, chuyển tải được thông điệp của chủ website một cách hiệu quả nhất. 

Ngày nay, website trở thành phương tiện giao tiếp chính giữa doanh nghiệp với khách hàng. Sở hữu một trang web chất lượng về nội dung, đẹp về hình thức nhưng lại thiếu đi phần liên hệ với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp (địa chỉ, email, số điện thoại), hay phần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng thì hiệu quả mà trang web mang lại coi như bị giảm đi một nửa. Nhưng với dịch vụ thiết kế Web của chúng tôi, điều này hoàn toàn không xảy ra. Chúng tôi chắc chắn rằng với trang web mà chúng tôi thiết kế, việc tiếp cận và giao lưu với khách hàng sẽ luôn là yếu tố không ngừng đẩy mạnh để doanh nghiệp bạn có thể giữ chân được khách hàng tốt nhất. 

Còn điều gì ngần ngại để không chọn dịch vụ thiết kế Web của Trần Lê? Chúng tôi tự hào mang đến những trang web chất lượng, xuất hiện đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm, góp phần quyết định sự thành công cho doanh nghiệp bạn mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Chất lượng của một trang web sẽ quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Và “chúng tôi xây dựng danh tiếng của mình thông qua sự thành công của khách hàng”.