danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Tự chế giày đính nơ cực nhanh với keo 502

(30/07/2014 | 15:45)


Bạn đang có ý định làm mới tủ giày của mình? Đừng lãng phí mà thay mới toàn bộ. Hãy học cách làm mới lại những đôi giày cũ bằng một hình ảnh hoàn toàn dễ thương và ngọt ngào từ những chiếc nơ xinh xắn và sành điệu.

Với giày nơ, sẽ hợp hơn nếu bạn đi chúng dưới tiết trời xuân hè trong những chiếc quần shorts ngắn hay những mẫu quần jean, quần cách điệu qua mắt cá chân, những chiếc váy điệu đà hay chân đầm duyên dáng.


Bây giờ hãy thử nghiệm với chiếc đầu tiên nhé: 

Các nguyên liệu chuẩn bị để có đôi giầy da đính nơ. Bạn cần keo 502 con công, kim khâu, ghim, bàn là và miếng da hình chữ nhật đồng màu hoặc khác màu với đôi giày.


Hãy cắt kích thước và kiểu dáng tùy thích, sau đó dùng bạn keo 502 dán gọn các mép theo đường viền cho đẹp mắt. Rồi dùng bàn ủi, là cho chiếc nơ đó phẳng ra và dùng keo 502 dán vài vị trí phù hợp như hình trên.


Bây giờ thì bạn hoàn toàn thấy đôi giày cũ của mình lột xác rồi chứ. Cách này vừa tiết kiệm mà bạn lại chẳng hề đụng hàng với ai đâu nhé. Tha hồ lên các ý tưởng, hãy phá cách với chiếc nơ đính sau gót chân thì sao? Cũng rất thời thượng đó nhỉ.


Giày cao gót, giày bệt hay bất kì một kiểu dáng nào cùng đều phù hợp với hình ảnh của những chiếc nơ ngọt ngào. Cô này yêu thích vẻ đẹp cá tính thì chọ nhưng chiếc nơ to, những chiếc nơ nhỏ xinh sẽ phù hợp cho những cô nàng kẹo ngọt hơn đó.

http://www.giaynham.info


C.H*!