danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính Trần Lê

(26/12/2015 | 15:35)


Máy tính giờ đây đã được coi là một công cụ không thể thiếu trong đời sống của con người, nó duy trì hoạt động kinh doanh, trao đổi văn hóa, học tập và lao động…Cùng với nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của người tiêu dùng thì các dịch vụ sửa máy tính ngày một ra đời nhiều hơn, và trong số ấy Trần Lê được coi là một địa chỉ uy tín khi cung cấp dịch vụ này. Những lý do mà bạn lựa chọn công ty của chúng tôi đã là:

+ Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề: Từ khi ra đời Trần Lê tập trung phát triển dịch vụ thiết kế website và sửa máy tính vững mạnh. Tính đến nay đã gần 10 năm trôi qua và những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được mang lại cho khách hàng không ít lợi ích.

+ Đội ngũ nhân viên tay nghề: Không chỉ có ban lãnh đạo mà đội ngũ nhân viên Trần Lê đều được đào tạo một cách bài bản. Hàng năm có những lớp đạo tạo, nâng cao trình độ tay nghề và các nhân viên không ngừng được phát triển từ đây. Ngoài vấn đề về tay nghề thì thái độ phục vụ, cách chăm sóc khách hàng của nhân viên chúng tôi sẽ làm cho khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

+ Phụ kiện thay thế chính hãng, giá rẻ: Vì hợp tác cùng với những hãng máy tính lớn, vậy nên những linh phụ kiện mà chúng tôi sử dụng để thay thế, lắp đặt cho khách hàng đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ. So với những linh kiện ở ngoài “chợ trời” mặc dù nó có giá nhỉnh hơn nhưng với những gì mà chúng tôi cam kết thì chắc chắn sẽ làm cho bạn phải hài lòng.

+ Chất lượng, hiệu quả công việc và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu: Chúng tôi hiểu được sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng, đó là lý do vì sao chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, luôn sẵn sàng chào đón khách hàng bất kỳ lúc nào thậm chí là khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà.

+ Bảo hành chuyên nghiệp, hình thức thanh toán linh hoạt: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, bạn không cần phải lo lắng về thời gian hay ảnh hưởng đến công việc của mình. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn có hình thức thanh toán hết sức linh hoạt, cho khách hàng chuyển tiền trực tiếp hoặc thông qua thẻ, chuyển khoản, có hóa đơn đi kèm…

+ Tư vấn dịch vụ miễn phí, hỗ trợ online 24/24h: Đây cũng chính là những lợi ích mà bạn sẽ được nhận khi đến với công ty Trần Lê. Chắc chắn một ngày đẹp trời mà chiếc máy tính của bạn bị hư hỏng vào mọi hoạt động công việc đều ngưng trệ thì thật tồi tệ đúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ sửa chữa hoặc có nhu cầu mua máy mới…Chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm nhất cho mình.

Đến đây bạn có thể hiểu được phần nào những lợi ích mà dịch vụ sửa máy tính của công ty Trần Lê mang lại rồi đúng không? Mọi thắc mắc về chúng tôi bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ website http://www.tranlegroup.com/sua-may-tinh-tvc-12-tv-103.aspx nhé!


Thùy Duyên