danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Ưu điểm vượt trội của giấy nhám Abralon

(22/12/2014 | 17:09)Trên thị trường có khá nhiều loại giấy nhám khác nhau nhưng không phải loại giấy nhám nào cũng đảm bảo xử lý được bề mặt nhẵn bóng, không còn một vết xước nhỏ nào để đảm bảo hoàn thiện bề mặt sản phẩm trước khi mang đi xuất khẩu. Do đó trong bài viết này giaynham.info giới thiệu đến bạn một sản phẩm giấy nhám đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đó chính là loại giấy nhám mịn Abralon của Mirka.


Mirka là một trong những đơn vị đứng đầu về việc sản xuất các sản phẩm chà nhám trên thế giới, với loại giấy nhám mịn Abralon của Mirka nó có độ nhám lên tới 4000, cho phép người sử loại bỏ được hết toàn bộ các vết xước trên bề mặt sản phẩm dù là nhỏ nhất, đảm bảo độ bóng sáng của sản phẩm.

Cấu tạo của giấy nhám mịn Abralon khá đặc biệt, nó có một lớp foam ở giữa nhằm làm giảm rủi ro hư hỏng bề mặt do áp lực của tay trong suốt quá trình người lao động chà nhám. Dù với bề mặt dạng profile nhưng cấu tạo lốp foam cũng cho phép bạn sử dụng giấy chà nhám một cách dễ dàng, hiệu quả.

Với những loại giấy nhám thường không thể nào đảm bảo được độ sáng bóng cao của bề mặt nhưng nhờ có kết cấu đặc biệt mà giấy nhám mịn Abralon có thể giải quyết được yêu cầu này. Người dùng có thể chà nhám khô hoặc chàm nhám nước, song chúng tôi khuyên bạn khu sử dụng giấy nhám Abralon thì nên chà nhám nước để đảm bảo độ bóng tốt nhất cho sản phẩm.


Giấy nhám có độ bền cao, mềm, dẻo, tùy vào những trường hợp khác nhau mà bạn lựa chọn một quy cách nhám khác nhau từ P600, P1000, P2000, P3000, P4000. Đây là một loại nhám đặc biệt, trên thị trường không có nhiều đơn vị cung cấp loại giấy nhám này, do đó nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin cũng như muốn mua sản phẩm giấy nhám Abralon, hoặc keo 502 con cong thì hãy click chuột vào chuyên trang keo502.net ngay hôm này.

http://www.giaynham.info
giay nham

Thùy Duyên