danh mục sản phẩm

thông tin & sự kiện

hỗ trợ trực tuyến


Xử lý keo 502 đơn giản

(04/04/2014 | 17:19)


Từ lâu keo 502 đã được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trong lao động sản xuất và trong sinh hoạt, đây là một hỗn hợp có độ kết dính nhanh và nó giúp cho con người có được những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tuyệt vời nhất. Tuy nhiên đi cùng với lợi ích của keo 502 chính là mối hiểm họa mà keo 502 gây ra cho con người.


Khi keo 502 bị dính lên người hoặc quần áo bạn cần phải giải quyết một cách nhanh chóng đề phòng những tai họa về sau. Trường hợp keo 502 bị dính vào mắt bạn hãy đưa đến bệnh viện gần nhất để các bác sỹ có thể kiểm tra và lấy keo ra kịp thời.

Trường hợp keo 502 bị không cứng bạn có thể sử dụng xăng để tẩy rửa hoặc các loại hóa chất như aceton, methylene chloride. Tuy nhiên phương pháp này bạn chỉ nên sử dụng nó ở trên nền nhà và cấm tuyệt đối không được dùng trên xe ô tô hay trên vải vì nó có thể làm bay màu hoặc làm bong tróc các lớp sơn của xe.

Một phương pháp được sử dụng dễ dàng hơn khi bị keo 502 bám vào đó chính là dùng máy sấy tóc bởi khi keo 502 gặp nóng sẽ chảy ra và bạn dễ dàng lau sạch. Bạn có thể làm tăng sức nóng của máy sấy để keo 502 dễ chảy hơn nếu bịt lỗ hút gió vào

Hằng ngày các chị em dùng sơn móng tay để làm đẹp và đây cũng là một vật phẩm dùng để tẩy keo 502 hiệu quả. Trong sơn móng tay có hoạt chất aceton tẩy keo rất tốt. Bạn hãy dùng một ít bông gòn thấm nước móng tay sau đó lau lên vết bị dính keo 502. Cuối cùng hãy dùng nước ấm để rửa sạch lại. Hi vọng rằng với những gợi ý này giaynham.info sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc sử lý keo 502.
Thùy Duyên